หน้าแรก »

เกมส์สกุ๊ปบี้ดู

Advertisement

เกมส์สกุ๊ปบี้ดู รวมเกมส์สกุ๊ปบี้ดูทั้งหมด

เกมส์สกุ๊ปบี้ดู - รวมเกมส์สกุ๊ปบี้ดู เกมสกุ๊ปบี้ดู เกมส์สกุ๊ปบี้ดูผจญภัย เกมส์สกุ๊ปบี้ดู1 เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอนวิหารร้าง เกมส์สกุ๊ปบี้ดูภาค10 เกมส์สกุ๊ปบี้ดูมากมาย รวมเกมส์สกุ๊ปบี้ดูทั้งหมด เลือก เกมส์สกุ๊ปบี้ดู เล่นได้เลยค่ะ
 • เกมส์สกุ๊ปบี้ดู ตอนที3 ผจญภัยใต้น้ำ

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดู ตอนที3 ผจญภัยใต้น้ำ

  เล่นเกมส์ 52925 คน

  เกมส์สกุปบี้ดูสยองขวัญในทะเลลึก : ตอนที่ 3 ผจญภัยใต้น้ำ horror on the high seas episode iii reef relief game เกมส์นี้เป็นเกมส์ภาคต่อซึ่งเป็นภาคที่ 3 แล้ว โดนเราจะต้อง ช่วยกันเก็บ ไอเท็มเพื่อแก้ไขปริศนา วิธีเล่นเกมส์ ปุ่มลูกศรบังคับทิศทางการเดิน, Space bar = สั่งให้ใช้ท่าต่างๆ, T = เพื่อเลือกใช้ไอเท็มที่เก็บไว้, P = เพื่อหยุดเกม, S = เซฟเกมส์, L = โหลดเกมส์, H เพื่อดูตัวช่วยในการแก้ไขปริศนาอื่นๆ โดยเมื่อเราได้ไอเท็มแล้วให้เดินไปที่จุดที่ต้องการแล้วกด T จากนั้นกดใช้ไอเท็มที่ได้มาโดยการกด Space bar เพื่อใช้ไอเท็ม

 • เกมส์สกุ๊ปบี้ดู ตอนที่ 1 เรือผีโจรสลัดโจมตี

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดู ตอนที่ 1 เรือผีโจรสลัดโจมตี

  เล่นเกมส์ 44916 คน

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดูสยองขวัญในทะเลลึก : ตอนที่ 1 เรือผีโจรสลัดโจมตี โดยชื่อเรียกในภาษาอังกฤษคือScooby Doo horror on the high seas episode i the ghost pirates attack เกมส์น้เราต้องช่วยสกุ๊ปบี้ดูและแช็กกี้ หาไอเทมและเก็บมาใช้เพื่อแก้ไขปริศนาต่างๆให้ได้วิธีเล่นเกมส์สกุ๊ปบี้ดู - ใช้ปุ่มลูกศรบังคับทิศทางการเดิน- Space bar สำหรับสั่งให้ใช้แอคชั่นต่างๆ - กด T เพื่อเลือกใช้ไอเท็มที่เก็บไว้ - กด P เพื่อหยุดเกม - S เซฟเกมส์ - L โหลดเกมส์ - กด H เพื่อดูตัวช่วยในการแก้ไขปริศนาอื่นๆ- หากได้ไอเท็มที่เป็นตัวช่วยแล้ว ให้เดินไปที่จุดที่ต้องการไปต่อแล้วกด T เลือกใช้ไอเทมจากนั้นให้กด Space bar เพื่อใช้งาน

 • เกมสกุ๊ปบี้ดูภาค4 ตอน เรือโจรสลัดผีสิง

  เกมสกุ๊ปบี้ดูภาค4 ตอน เรือโจรสลัดผีสิง

  เล่นเกมส์ 35517 คน

  เกมส์สกูปบี้ดูสยองขวัญในทะเลลึก ตอน 4 เรือโจรสลัด ผีสิง Scooby Doo Episode 4 Pirate Ship of Fools เมื่อเจ้า สกูปปี้ และ แชนกี้ หลงมาอยู่ในเรือยโจรสลัดร้างอีกแล้ว ทำให้เราต้องมาช่วยกันแก้ปริศนาต่างๆที่มีอยู่บนเรือเพื่อที่จะออกไปจจากเรือร้างลำนี้ วิธีเล่นกมส์ ปุ่มลูกศร = ใช้สำหรับการเดิน , กด H = เพื่อดูตัวช่วยในการแก้ไขปริศนา , Space bar = สำหรับสั่งให้แอคชั่นต่างๆ, กด T = เพื่อเลือกใช้ไอเท็มที่เก็บไว้, กด P = เพื่อหยุดเกม- หากได้ไอเท็มที่เป็นตัวช่วยแล้ว ให้เดินไปที่จุดที่ต้องการไปต่อแล้วกด T เลือกใช้ไอเทมจากนั้นให้กด Space bar เพื่อใช้งาน

 • เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอนปราสาทผีสิง ตอน4

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอนปราสาทผีสิง ตอน4

  เล่นเกมส์ 27142 คน

  เกมสกูปบี้ดูตอนปราสาทผีสิง โดยชื่อเรียกในภาษาอังกฤษคือScooby Doo Temple of Lost Souls Game โดนภาคนี้เราจะอยู่ในปราสาทร้าง และต้องคอยเก็บสะสมไอเท็มเพื่อแก้ไขปริศนา วิธีเล่นเกมส์ ใช้ปุ่มลูกศรบังคับทิศทางการเดิน, Space bar = สำหรับสั่งให้แอคชั่นต่างๆ, T = เพื่อเลือกใช้ไอเท็มที่เก็บไว้, P = เพื่อหยุดเกมส์ , S = เซฟเกมส์ , L = โหลดเกมส์ , กด H = เพื่อดูตัวช่วยในการแก้ไขปริศนาอื่นๆ-หากได้ไอเท็มที่เป็นตัวช่วยแล้ว ให้เดินไปที่จุดที่ต้องการไปต่อแล้วกด T เลือกใช้ไอเทมจากนั้นให้กด Space bar เพื่อใช้งาน

 • เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอนถ้ําลึกลับ

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอนถ้ําลึกลับ

  เล่นเกมส์ 26749 คน

  เกมส์สกูปบี้ดูตอนถ้ำลึกลับเกมส์สกุ๊ปบี้ดูภาค2 Scooby Doo monster mayhem episode ii creepy cave cave in game เกมส์นี้เรามาแก้ไขปริศนาในถ้ำลึกลับ เก็บไอเทมต่างๆเพื่อคลีคลายปริศนาต่างๆ เพื่อผ่านด่านต่อไปให้ได้ค่ะวิธีเล่นเกมส์ ใช้ปุ่มลูกศรบังคับทิศทางการเดิน, Space bar = สำหรับสั่งให้แอคชั่นต่างๆ, T = เพื่อเลือกใช้ไอเท็มที่เก็บไว้, P = เพื่อหยุดเกมส์ , S = เซฟเกมส์ , L = โหลดเกมส์ , กด H = เพื่อดูตัวช่วยในการแก้ไขปริศนาอื่นๆ-หากได้ไอเท็มที่เป็นตัวช่วยแล้ว ให้เดินไปที่จุดที่ต้องการไปต่อแล้วกด T เลือกใช้ไอเทมจากนั้นให้กด Space bar เพื่อใช้งาน

 • เกมส์สกุ๊ปบี้ดู ตอน วิหารร้าง 3

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดู ตอน วิหารร้าง 3

  เล่นเกมส์ 25945 คน

  เกมส์สกูปบี้ดูตอนวิหารร้าง3 โดยชื่อเรียกในภาษาอังกฤษคือ Scooby Doo Terror in Tikal Game โดยถาคนี้เราจะต้องรวบรวมข้อมูลต่างๆเพื่อแก้ปริศนาของวิหารร้าง วิธีเล่นเกมส์ ใช้ปุ่มลูกศรบังคับทิศทางการเดิน-, H = เพื่อดูตัวช่วยในการแก้ไขปริศนา-, Space bar = สำหรับสั่งให้แอคชั่นต่างๆ, T = เพื่อเลือกใช้ไอเท็มที่เก็บไว้, P = เพื่อหยุดเกม , หากได้ไอเท็มที่เป็นตัวช่วยแล้ว ให้เดินไปที่จุดที่ต้องการไปต่อแล้วกด T เลือกใช้ไอเทมจากนั้นให้กด Space bar เพื่อใช้งาน

 • เกมส์สกุ๊ปบี้ดู ตอนที่2 บุกรังใต้น้ำดาวเนปจูน

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดู ตอนที่2 บุกรังใต้น้ำดาวเนปจูน

  เล่นเกมส์ 17906 คน

  เกมส์สกุปบี้ดูสยองขวัญในทะเลลึก : ตอนที่ 2 บุกรังใต้น้ำดาวเนปจูน horror on the high seas episode ii neptunes nest game เกมส์นี้เป็นเกมส์ภาคต่อซึ่งเป็นภาคที่ 2 ภาคนี้เรามาช่วยสกุปบี้ดูและแช็กกี้แก้ไขปริศนาใต้น้ำดาวเนปจูน เมื่อหาไอเทมแล้วเก็บมาใช้แก้ปัญหาเพื่อผ่านด่านต่อไป มีเวลาจำกัดจากนั้นต้องรีบทำภารกิจให้สำเร็จ

 • เกมส์สกุ๊ปบี้ดูขับยานอวกาศ

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดูขับยานอวกาศ

  เล่นเกมส์ 10140 คน

  เกมส์สกุปปี้ดูขับยานอวกาศ หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Scooby Doo Dangerous Planet เกมส์นี้มันเกมส์ที่เจ้าสกุ๊ปปี้ดูหลุดออกเข้าไปในอวกาศซึ่งเราจะต้องช่วยเจ้าสกุปปี้ดู กลับมายังโลกให้ได้ วิธีการเล่น กดปุ่มลูกศร เพื่อใช้ในการบังคับการบิน กดปุ่ม Spacebar เพื่อปล่อยไฟยิงทำลาย

 • เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอนผีหลอนในห้องใต้ดิน 2

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอนผีหลอนในห้องใต้ดิน 2

  เล่นเกมส์ 9198 คน

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอน คริสมาสหลอนผีในห้องใต้ดิน หรรษาฮอลิเดย์วันคริสมาสพาหลอน ตอน2 โดยชื่อเรียกในภาษาอังกฤษคือScooby Doo Ghost in the Cellar เกมส์นี้จะมาช่วยให้ แชนกี้ และ สกูปปี้ แต่งตัวก่อนจะหลบผีสาวเพื่อไม่ให้ถูกจับได้ ด้วยการแต่งตัวให้คล้ายหุ่นมากที่สุด วิธีเล่นเกมส์ ค้นหาเครื่องแต่งตัวที่เหมือนหุ่นใส่อยู่เมื่อเจอแล้วคลิ๊กนำมาใส่ที่ตัวสกูปบี้ดูหรือแช็กกี้ให้ครบ ต้องทำเวลาให้ทันด้วย เพราะมีเวลาจำกัดเมื่อถึงเวลาผีสาวจะออกมาถ้าเราแต่ตัวทันผีสาวก็จะเดินผ่านไปแล้วไม่ทันก็จะถูกจับได้ค่ะ

 • เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอนแม่นํ้าเชี่ยว 1

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอนแม่นํ้าเชี่ยว 1

  เล่นเกมส์ 6068 คน

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอนแม่นํ้าเชี่ยว monster mayhem episode i river rapids rampage game เกมส์นี้เราจะมาช่วย แชกกี้ และ สกูปปี้ ค้นหาไอเท็มปริศนา เพื่อผ่านไปในด่านต่างๆ ภายเวลาที่จำกัด วิธีเล่น ด่านที่1 เก็บกล้วยแล้วเอาไปให้ลิง แล้วเก็บกระทะด้านข้าง จากนั้นก็เดินไปเก็บมะพร้าวด้านบนทั้งสองลูก แล้วเอามาใช้กับงูตรงกลาง แล้วก็เดินไปที่ต้นมะพร้าวเพื่อดีดตัวข้ามแม่น้ำค่ะ จากนั้นเก็บเปลด้านล่าง แล้วเดินไปเก็บไม้ริมสะพาน ใช้ไม้งัดหินด้านบนเพื่อปิดปากถ้ำเพื่อกันหมี เก็บกระเป๋าตรงเต้นแล้วเอาไม้จุดไฟด้วยค่ะ แล้วก็นำไม้ไปไล่จระเข้ แล้วก็ลากเรือลงน้ำ จากนั้นก็พายเรือแคนนูผจญภัยในแม่นํ้าเชี่ยวให้สนุกนะค่ะ วิธีเล่นเกมส์ ใช้ปุ่มลูกศรบังคับทิศทางการเดิน, Space bar สำหรับสั่งให้ใช้ท่าต่างๆ , กด T เพื่อเลือกใช้ไอเท็มที่เก็บไว้, กด P เพื่อหยุดเกมส์, S เซฟเกมส์, กดL โหลดเกมส์ , กด H เพื่อดูตัวช่วยในการแก้ไขปริศนาอื่นๆ- หากได้ไอเท็มที่เป็นตัวช่วยแล้ว ให้เดินไปที่จุดที่ต้องการไปต่อแล้ว, กด T เลือกใช้ไอเทมจากนั้นให้กด Space bar เพื่อใช้งาน

 • เกมส์ให้อาหารสกุ๊ปบี้ดู

  เกมส์ให้อาหารสกุ๊ปบี้ดู

  เล่นเกมส์ 4860 คน

  เกมส์ให้อาหารสกู๊ปบี้ scooby doo snack machine เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่เราจะต้องให้ขนมเจ้าสกูปี้ โดนผ่านอุปกรณ์โดยเราจะให้อาหารโดนให้อุปกรณ์นี้ส่งไปให้ วิธีเล่นเกมส์ – ใช้เมาส์คลิกที่อุปกรณ์ต่างเพื่อส่งอาหาร

 • เกมสกุ๊ปบี้ดูภาค1 ตอนโรงละครผีสิง

  เกมสกุ๊ปบี้ดูภาค1 ตอนโรงละครผีสิง

  เล่นเกมส์ 4833 คน

  เกมสกุ๊ปบี้ดูภาค1 ตอน โรงละครผีสิง Scooby Doo Theatre Terror games เนื่องจากเป้นวันหยุดคริสต์มาส สกุปปี้ และ แชกกี้ จึงพากันดูละคร ซึ่งตรงกับที่ราชิณีจะมาชมด้วย แต่ระหว่างชมละครอยู่นั้นกลับมีมอนเตอร์มาขดมยมงกุฎไป สกุปปี้ และ แชนกี้ เลยรับอาสาเพื่อช่วย ราชิณีเพื่อนำมงกุฎกลับคืนมา วิธีเล่นเกมส์ ใช้ปุ่มลูกศรบังคับทิศทางการเดิน, เมื่อเข้าห้องมาจะมีแสงกระพริบให้ดูว่ากุญแจเปิดประตูอยู่ตรงไหน เราต้องจำให้ได้แล้วเดินไปเอาเพื่อเปิดประตูไปยังห้องต่อไป, Space bar = สำหรับสั่งให้ใช้แอคชั่นต่างๆ กินของที่ขวางหน้า และใช้กดใช้ไอเทมต่างๆ, ให้ระวังหลุมพราง บริเวณที่เป็นหลุมมักจะเป็นรอยร้าว ให้เราทำการผ่านห้องก่อนที่นาฬิกาจะเดินครบ 1 รอบ

 • เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอนราชาแห่งภูติ

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอนราชาแห่งภูติ

  เล่นเกมส์ 4539 คน

  เกมส์สกูปปี้ดูราชันย์แห่งภูติ หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า scooby doo goblin king game เป็นเกมส์ที่จะให้สกูปี้ไปสู้กับมอนเตอร์ต่างๆ โดยในภาคนี้นั้น สกูปปี้จะต้องขี่ไม้กวาด และจะต้องต่อสู้กับเหล่ามอนเตอร์ที่คอยเข้ามาขัดขวางตามเส้นทาง วิธีเล่นเกมส์ – ใช้ปุ่มลูกศร = บังคับทิศทางการบิน, Spacebar = ใช้อาวุธต่อสู้

 • เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอนภารกิจสุดท้าย

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอนภารกิจสุดท้าย

  เล่นเกมส์ 4494 คน

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอนภารกิจสุดท้าย 3 หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Scooby Doo The Last Act ภาคนี้เป็นภาคจบของ ซีซั่นนี้แล้ว โดย สกูปปี้ และ แชกกี้ พายเรือหนีมอนเตอร์และนำมงกุฎมาให้ได้ วิธีเล่นเกมส์ สำหรับด่านแรกสกุ๊ปบี้ดูและแชกกี้ต้องช่วยกันพายเรือหนีมอนเตอร์ให้ได้ โดยมีไอเทมช่วยเหลือ ใช้ปุ่มลูกศรบังคับเรือ ถ้าเรือชนตอแล้วต้องกด spacebar เพื่อวิดน้ำออกจากเรือไม่งั้นมีเรือจมแน่นอน จะทำให้เรือไปได้ช้าลงมากๆต้องเก็บไอเทมอุดรูรั่วให้ได้เรือจะวิ่งเร็วขึ้น - จากนั้นก็จะเข้าสู่ห้องมืด ด่านนี้ต้องหาเอามงกุฏกลับมาให้ได้ ต้องทำเวลากันซักนิดไม่งั้นไฟฉายถ่านจะหมด และอย่าเดินเหยียบเส้นสีแดงหรือฟ้าโดนไฟช็อตแน่ๆ เป็นเกมส์ที่ต้องมีการวางแผนนิดๆด้วยเพื่อนมาลองเล่นดูได้เลยค่ะ

 • เกมส์สกุ๊ปบี้ดูเล่นสเก็ตหนีผี

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดูเล่นสเก็ตหนีผี

  เล่นเกมส์ 4344 คน

  เกมส์สกุปบี้ดูเล่นสเก็ต หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Scooby Doo Skate Race เป็นเกมส์ที่ แชกกี้มาเล่นสเก็ตที่สวนสาธารณะ ระหว่างที่กำลังเล่นก็มีผีออกมาอาละวาด ทำให้เราต้องหนีออกมาจากที่นั้นให้ทันก่อนที่จะถูกจับตัวไป วิธีการเล่น ลูกศรขวา = เร่งความเร็ว, ซ้าย = เบรก , ขึ้น, ลง = บังคับทิศทาง , Speacebar = กระโดด

 • เกมส์สกุ๊ปบี้ดูหาตัวเลข

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดูหาตัวเลข

  เล่นเกมส์ 4171 คน

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดูค้นตัวเลข หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Scooby Doo Find The Numbers เป็นเกมส์ที่จะจะต้องใช้แว่นขยายเพื่อหาตัวเลขในภาพให้ครบ ยิ่งทำเวลาได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งได้ คะแนนสะสมมากขึ้นเท่านั้นเพื่อสะสมนำไปเล่นในด่านต่อไป

 • เกมส์สกุ๊ปบี้ดูซิ่งรถเข็นหนีผีในอุโมงค์

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดูซิ่งรถเข็นหนีผีในอุโมงค์

  เล่นเกมส์ 4013 คน

  เกมส์สกุ๊ปปี้ดูนั่งรถเข็นหนีผี Scooby Doo Velocidad Tenebrosa Games เมื่อสกุ๊ปปี้ ละ แช็กกี้ ถูกผีไล่ตาม ได้หนีผีขึ้นรถเข็นไปตามอุโมงที่มืดมิด และจะต้องหลบเจ้าอุปกรณ์ต่างๆ อย่าให้ผีที่ตามเรามาจับตัวเราได้ทัน วิธีเล่นเกมส์ = ใช้ปุ่มลูกศรบังคับทิศทาง

 • เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอนปราสาทพิศวง

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดูตอนปราสาทพิศวง

  เล่นเกมส์ 4002 คน

  เกมส์สกูปบี้ดู ตอน ปราสาทพิศวง โดยชื่อเรียกในภาษาอังกฤษคือScooby Doo Creepy Castle เมื่อแชกกี้ และ สกูปปี้ หลงเข้ามาที่ ปราสาททำให้เราจะต้อง แก้ปริศนาต่างๆในปราสาท เราจะต้องระวังเพราะมีมอนเตอร์ต่างๆ แอบเข้ามาทางประตู และหน้าต่าง และต่างจุดต่างๆ ให้เราได้หนีกัน วิธีเล่นเกมส์ ใช้เมาส์คลิกเก็บไอเท็มต่างๆตามพื้น ใช้เมาส์คลิกที่ลูกปิด – เปิด ประตูเพื่อหลบ มอนเตอร์ และ คลิกไอเท็มเพื่อใช้งาน

 • เกมส์สกุ๊ปบี้ดู ตอน หนีผีในเขาวงกต

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดู ตอน หนีผีในเขาวงกต

  เล่นเกมส์ 3961 คน

  เกมส์สกูปี้ดูตอนหนีในเขาวงกต Scooby Doo A Maze Ing Escape เป้นเกมส์ที่เราจะต้องพาสกูปี้และแชกกี้หนีออกจากเขาวงกต ให้หนีข้ามมาอีกฝั่งให้ได้ ก่อนเวลาจะหมดแล้วผีจะมาถึงตัวเรา วิธีเล่นเกมส์ คลิกเมาส์เพื่อเปลี่ยนทิศทางเดิน

 • เกมส์สกุ๊ปบี้ดู ตอน แช็กกี้นอนละเมอหาอาหาร

  เกมส์สกุ๊ปบี้ดู ตอน แช็กกี้นอนละเมอหาอาหาร

  เล่นเกมส์ 3708 คน

  เกมส์สกุ๊ปปี้ดู ตอนแช็กกี้นอนละเมอหาของว่างตอนดึก หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่าScooby Doo - Shaggys Midnight Snack มาช่วยกันต่อทางเดินให้กับแช็กกี้ในการเดินไปเอาอาหารและออกนอกประตูให้ได้ วิธีเล่นเกมส์ คลิกที่มือผี เป็นการกำหนดทิศทางเดิน

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 3 หน้า