หน้าแรก »

เกมส์บาร์บี้

Advertisement

เกมส์บาร์บี้ รวมเกมส์บาร์บี้ทั้งหมด

เกมส์บาร์บี้ - รวมเกมส์บาร์บี้ เกมบาร์บี้ เกมส์บาร์บี้ทําอาหาร เกมส์บาร์บี้หาหัวใจ เกมส์บาร์บี้แต่งหน้า เกมส์บาร์บี้กระโดดเชือก เกมส์บาร์บี้ตามหาหัวใจ เกมส์บาร์บี้จับของขวัญ เกมส์บาร์บี้กับเวทมนตร์แห่งพีกาซัส เกมส์บาบี้ทําผม เกมส์บาร์บี้แต่งตัว รวมเกมส์บาร์บี้ทั้งหมด เลือก เกมส์บาร์บี้ เล่นได้เลยค่ะ
 • เกมส์ตัดชุดแฟชั่นให้บาร์บี้

  เกมส์ตัดชุดแฟชั่นให้บาร์บี้

  เล่นเกมส์ 11206 คน

  เกมส์ตัดชุดแฟชั่นให้บาร์บี้ หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Barbie Fashion Fairy Games ชวนผู้เล่นมาเป็นดีไซน์เนอร์จำเป็นกันนะคะ โดยในเกมส์นี้ผู้เล่นต้องออกแบบตัดชุดแฟชั่นให้บาร์บี้คนสวย ขั้นตอนการออกแบบก็เพียงเลือกชุดที่ต้องการตัดหลังจากนั้นให้ตัดออกมาตามรอยปะ เสร็จแล้วลองเอามาใส่ให้บาร์บี้ดูก่อนนะคะ

 • เกมส์บาร์บี้ขี่จักรยานวิบาก 2

  เกมส์บาร์บี้ขี่จักรยานวิบาก 2

  เล่นเกมส์ 9291 คน

  เกมส์บาร์บี้ปั่นจักรยานวิบาก2 หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษก็คือ Barbie Bike Stylin Ride Gamesสำหรับเกมส์นี้ผู้เล่นต้องมาช่วยบาร์บี้คนสวยขี่จักรยานวิบากโดยที่จะต้องแข่งขันให้ทันตามเวลาที่กำหนดไว้และในระหว่างที่ขี่นั้น จะต้องเก็บเพชรพลอยมาให้ได้มากที่สุดเพื่อรับคะแนนโบนัสเอาไว้สำหรับปลดล็อกตู้เสื้อผ้าชุดใหม่ วิธีเล่นเกมส์นี้ ใช้ปุ่มลูกศร=ปั่นจักรยาน และ Spacebar=กระโดด

 • เกมส์บาบี้ทําผม

  เกมส์บาบี้ทําผม

  เล่นเกมส์ 6739 คน

  เกมส์บาร์บี้ทำผม หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Barbie Snip N Style Salon Games เมื่อบาร์บี้ต้องออกไปเที่ยวข้างนอก เมื่อเลือกเสื้อผ้าได้แล้ว แต่ยังไม่ทรงผมแบบที่เธอต้องการ เพื่อนๆต้องมาช่วยเธอ เลือกสระผม หรือตัดผม ตามแบบที่เพื่อนต้องการที่จะทำได้เลยค่ะ

 • เกมส์บาร์บี้เล่นกระโดดเชือก

  เกมส์บาร์บี้เล่นกระโดดเชือก

  เล่นเกมส์ 5914 คน

  เกมส์บาร์บี้กระโดดเชือก วิธีเล่นก็ไม่ยากนะคะ ให้ผู้เล่นใช้ปุ่มลูกศรซ้าย-ขวา บังคับทิศทางของเชือกที่จะใช้แกว่งเจ้าบาร์บี้ และกด Spacebar กระโดด ซึ่งในระหว่างกระโดดผู้เล่นต้องเก็บ เเว่น ไอศครีมและของต่างๆให้ได้ทั้งหมดด้วยนะคะ

 • เกมส์ต่อภาพบาร์บี้ทัมเบลิน่า

  เกมส์ต่อภาพบาร์บี้ทัมเบลิน่า

  เล่นเกมส์ 5756 คน

  เกมส์ต่อภาพบาร์บี้ทัมเบลิน่า หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Barbie Thumbelina Games ในเกมส์จะมีภาพบาร์บี้ทัมเบลิมาให้ เพื่อนๆต้องช่วยสลับภาพให้มาอยู่ในตำแหน่งให้ถูกต้องซึ่งในเกมส์นี้จะมีหลายเลเวลให้ได้เล่นกันไม่มีเบื่อค่ะ อ้อในเกมส์นี้ยังมีเพลงเพราะให้ฟังด้วยนะคะ

 • เกมส์หาตัวเลขตุ๊กตาบาบี้

  เกมส์หาตัวเลขตุ๊กตาบาบี้

  เล่นเกมส์ 5718 คน

  เกมส์หาตัวเลขตุ๊กตาบาร์บี้ หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Barbie Hidden Numbers Gamesมาช่วยกันค้นหาตัวเลขที่ซ่อนอยู่ในภาพเจ้าหญิงตุ๊กตาบาร์บี้ วิธีเล่นเกมส์นี้ใช้เมาส์เลื่อนหาตัวเลข หลังจากนั้นคลิก1ครั้งถ้าผิดก็จะถูกหักแต้ม เกมส์ง่ายๆสนุกๆลองเล่นดูนะคะ

 • เกมส์บาร์บี้ทําไอศครีม

  เกมส์บาร์บี้ทําไอศครีม

  เล่นเกมส์ 5595 คน

  เกมส์บาร์บี้ทำไอศครีมโฮมเมด หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Home Mate Ice Cream Gamesโดยในเกมส์นี้บาร์บี้จะกลายเป็นครูสอนลูกศิกษ์เรียนทำไอศครีมโฮมเมด วิธีเล่นนั้น จะมีคู่มือคำแนะนำในการทำไอศครีมจากบาร์บี้ ให้เราทำตามขั้นตอนนั้น ไม่ยากเลยค่ะ ลองเล่นดูรับรองความสนุกค่ะ

 • เกมส์ทําเค้กบาร์บี้

  เกมส์ทําเค้กบาร์บี้

  เล่นเกมส์ 4735 คน

  เกมส์ทำเค้กบาร์บี้ หรือชื่อเรียกอีกอย่างในภาษาอังกฤษเรียกว่า Barbie Cake Cooking Games มาถึงเวลาที่เราต้องแสดงฝีมือเป็นพ่อครัวแม่ครัวกันแล้วนะคะ ซึ่งในเกมส์นี้เราต้องมาเป็นคนตกแต่งหน้าเค้กเพื่อจะได้นำออกวางขาย ลายหน้าเค้กที่แต่งก็จะเป็นลายบาร์บี้ เพื่อนๆสามารถเลือกตกแต่งเค้กได้ตามรูปแบบที่ต้องการได้เลยนะคะ

 • เกมส์บาร์บี้แข่งรถมอเตอร์ไซค์ Scooty Bike

  เกมส์บาร์บี้แข่งรถมอเตอร์ไซค์ Scooty Bike

  เล่นเกมส์ 4732 คน

  กมส์บาร์บี้แข่งรถ หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Barbie Ride Games ชวนเพื่อนๆมาช่วยบาร์บี้แสนสวยขี่รถScooty Bike ไปตามเส้นทางที่ได้กำหนดไว้ ซึ่งในระหว่างที่ขี่นั้นต้องเก็บอัญมณีเพื่อนสะสมเอาไว้เป็นโบนัสและผู้เล่นจะต้องขี่ไม่ให้ล้มถึง3ครั้งไม่งั้นเกมส์โอเวอร์ไม่รู้ด้วยนะ วิธีเล่นเกมส์นี้ ใช้ปุ่มลูกศรเพื่อควบคุมรถ

 • เกมส์จับผิดภาพบาร์บี้ Barbie D Finder

  เกมส์จับผิดภาพบาร์บี้ Barbie D Finder

  เล่นเกมส์ 4386 คน

  เกมส์จับผิดภาพบาร์บี้ หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Barbie D Finder Games เกมส์นี้จะกำหนดมาว่าให้ผู้เล่นต้องจับผิดภาพแตกต่างของภาพบาร์บี้ทั้ง 2 ภาพ โดยวิธีเล่นใข้เมาส์เลือกจุดที่แตกต่างของภาพ

 • เกมส์แต่งตัวบาร์บี้ชุดนักเรียน ถ่ายแบบนิตยสาร

  เกมส์แต่งตัวบาร์บี้ชุดนักเรียน ถ่ายแบบนิตยสาร

  เล่นเกมส์ 4248 คน

  เกมส์บาร์บี้แต่งตัวชุดนักเรียนถ่ายแบบนิตยสาร หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Barbie Charm School Magazine Games เมื่อบาร์บี้ได้ไปประกวดเป็นดาวโรงเรียน เธอจึงได้ถ่ายรูปลงปกนิตยสารของโรงเรียนเธอเอง เพื่อนๆมาช่วยเลือก เสื้อผ้า ทรงผม ให้เหมาะและสวยกับเธอกันเถอะค่ะ

 • เกมส์บาร์บี้ตามหาหัวใจ (Barbie and Fab Sisters)

  เกมส์บาร์บี้ตามหาหัวใจ (Barbie and Fab Sisters)

  เล่นเกมส์ 4118 คน

  เกมส์บาร์บี้ตามหาหัวใจกับน้องสาว หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Barbie and Fab Sisters Hidden Hearts Gamesในเกมส์จะมีภาพมาให้ผู้เล่นต้องค้นหาหัวใจให้ได้40ดวงตามเวลาที่กำหนดไว้ วิธีเล่นเกมส์นี้ ใช้เมาส์คลิกเพื่อเลือกหาหัวใจ

 • เกมส์ค้นหาตุ๊กตาบาร์บี้มินิบี

  เกมส์ค้นหาตุ๊กตาบาร์บี้มินิบี

  เล่นเกมส์ 4070 คน

  เกมส์ค้นหาตุ๊กตาบาร์บี้มินิบี หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Barbie Mini B Hidden Objects Gamesซึ่งในเกมส์นี้ต้องมาช่วยบาร์บี้ใช้เเว่นขยายเพื่อค้นหาของที่ซ่อนตามจุดต่างๆภายในห้องให้พบ

 • เกมส์บาร์บี้แต่งตัวออกเดทแฟนหนุ่ม

  เกมส์บาร์บี้แต่งตัวออกเดทแฟนหนุ่ม

  เล่นเกมส์ 4064 คน

  เกมส์บาร์บี้แต่งตัวออกเดทกับแฟนหนุ่ม หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Barbie Love Date Gamesเมื่อบาร์บี้คนสวยมีนัดออกเดทกับแฟนหนุ่มของเธอ เพื่อนๆต้องมาช่วยบาร์บี้เลือกเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายทั้งของบาร์บี้เองและแฟนหนุ่ม เลือกให้สวยหล่อกันไปเลยนะคะ วิธีเล่นเกมส์นี้ ใช้เมาส์เลือกเสื้อผ้าที่จะมาใส่

 • เกมส์บาร์บี้ตามหาสกุ๊ปบี้ดู

  เกมส์บาร์บี้ตามหาสกุ๊ปบี้ดู

  เล่นเกมส์ 3966 คน

  เกมส์บาร์บี้ตามหาสกู๊ปปี้ดู หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Barbie And Scooby Games เมื่อสกู๊ปปี้ดูโคจรมาเจอน้องบาร์บี้คนสวย สกู๊ปปี้ดูอยากเล่นสนุกเลยเอาตัวเองไปแอบไว้แล้วให้บาร์บี้ตามหา ซึ่งเราต้องช่วยบาร์บี้ตามหาสกู๊ปปี้ดูด้วยการค้นหาตัวอักษรภาษาอังกฤษที่ซ่อนอยู่ให้พบ

 • เกมส์สลับภาพบาร์บี้

  เกมส์สลับภาพบาร์บี้

  เล่นเกมส์ 3949 คน

  เกมส์สลับภาพบาร์บี้ หรือชื่อเรียกอีกอย่างในภาษาอังกฤษเรียกว่า Mermaid Barbie Mix-Up Games สำหรับเกมส์นี้เพื่อนๆต้องช่วยกันสลับภาพบาร์บี้ให้เลื่อนไปตามจุดใดก็ได้ แต่ต้องให้เป็นภาพบาร์บี้เท่านั้นโดยสามารถกดตัวอย่างของภาพได้ เกมส์นี้ต้องทำให้เร็วที่สุดตามเวลาที่ได้กำหนดไว้

 • เกมส์บาร์บี้พยาบาลรักษาสัตว์ป่า

  เกมส์บาร์บี้พยาบาลรักษาสัตว์ป่า

  เล่นเกมส์ 3935 คน

  เกมส์บาร์บี้พยาบาลรักษาสัตว์ป่า หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียก Barbie Care N Cure Gamesเกมส์นี้บาร์บี้ต้องมาเป็นสัตว์แพทย์ออกช่วยเหลือรักษาสัตว์ป่า วิธีเล่นเกมส์นี้ เลือกสัตว์ที่ต้องการรักษาหลังจากนั้นนำไปวัดไข้โดยคลิกซ้ายที่ขีดแดงเร็ว หลังจากนั้นนำสัตว์ไปเอ็กซเรย์หาบาดแผล ถ้าพบจุดแดงให้นำสัตว์ไปทำแผลโดยจะมีอุปกรณ์ทางด้านบน

 • เกมส์ต่อจิ๊กซอบาร์บี้ ( Barbie Puzzle Set )

  เกมส์ต่อจิ๊กซอบาร์บี้ ( Barbie Puzzle Set )

  เล่นเกมส์ 3768 คน

  เกมส์ต่อภาพจิ๊กซอว์บาร์บี้ หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Barbie Puzzle Set Games เกมส์ต่อภาพบาร์บี้สนุกๆโดยในเกมส์จะมีให้เลือกเล่นถึง6ชุด และมีระดับยาก-ง่ายให้เพื่อนๆได้เลือกเล่น ที่สำคัญเพื่อนๆต้องต่อภาพให้เสร็จทันตามเวลา ที่กำหนด

 • เกมส์แต่งตัวบาร์บี้ถ่ายแบบแฟชั่น 2

  เกมส์แต่งตัวบาร์บี้ถ่ายแบบแฟชั่น 2

  เล่นเกมส์ 3715 คน

  เกมส์แต่งตัวบาร์บี้ถ่ายแฟชั่น หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Trendy Barbie Dress Up Gamesเมื่อในวันนี้บาร์บี้มีนัดถ่ายแบบให้กับนิตยสารดัง เพื่อนต้องช่วยเธอเลือกชุกเจ้าหญิง พร้อมเครื่องประดับที่จะเอาไว้ใส่ถ่ายแบบให้ด้วยนะคะ

 • เกมส์บาร์บี้แต่งตัวสุนัข Barbie Pups

  เกมส์บาร์บี้แต่งตัวสุนัข Barbie Pups

  เล่นเกมส์ 3590 คน

  เกมส์บาร์บี้แต่งตัวสุนัข หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Barbie Groom and Glam Pups Games ชวนเพื่อนๆมาเลือกเสื้อผ้าเพื่อแต่งตัวให้กับสุนัขตัวโปรดของเธอ โดยในเกมส์จะมีเสื้อผ้าให้เลือกมากมายสามารถเลือกเปลี่ยนได้ตามใจชอบ

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 2 หน้า