หน้าแรก »

เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่

Advertisement

เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่ รวมเกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่ทั้งหมด

เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่ - รวมเกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่ เกมทอมแอนด์เจอร์รี่ เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่วางแผน เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่ภาคไทย เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่6 เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่ ภาคอีสาน เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่แข่งรถ เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่2 เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่ผจญภัย เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่3 เลือก เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่ เล่นได้เลยค่ะ
 • เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่สร้างสะพาน

  เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่สร้างสะพาน

  เล่นเกมส์ 8197 คน

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่สร้างสะพาน หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Tom And Jerry Rig A Bridge Gamesซึ่งในเกมส์นี้ผู้เล่นต้องช่วยเจ้าเจอรี่สร้างสะพานในระหว่างสร้างก็จะมีเนยแข็งมาให้เก็บกินเรื่อยๆ การสร้างสะพานครั้งนี้ต้องทำอย่าให้เจ้าทอมรู้เป็นอันขาดไม่งั้นมันอาจจะตื่นมาไล่จับก็เป็นได้ วิธีเล่นเกมส์นี้ ใช้เมาส์คลิกหัวไม้ขีดวงกลมแล้วลากทำสะพานไปยังอีกจุด และเมื่อสร้างเสร็จให้กดปุ่มลองTestดูถ้ามั่นใจแล้งก็สามารถกดปุ่มWalkได้

 • เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่แอบจูบสาว

  เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่แอบจูบสาว

  เล่นเกมส์ 6437 คน

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่แอบจูบสาวๆ หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Tom and Jerry : Mr and Mrs Jerry Kissing Gamesเกมส์นี้เจ้าเจอรี่ต้องปื๊งรักกับสาวๆ มากมาย ผู้เล่นเพียงช่วยเจ้าเจอรี่แอบจูบแก้มสาวๆอย่าให้ทอมเห็นเป็นอันขาด วิธีเล่นเกมส์นี้ ใช้เมาส์คลิกที่ตัวเจอรี่เมื่อมีการขยับตัวให้ปล่อยจูบจนเต็มขีดสีแดงถึงจะผ่านเข้าไปเล่นยังเลเวลต่อๆไปได้

 • เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่วางกับดัก

  เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่วางกับดัก

  เล่นเกมส์ 6233 คน

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่ ตอน ทอมวางกับดักเจอรี่ หรือชื่อในภาษาอังกฤษก็คือ Tom and Jerry: Tom Trap o matic Gamesโดยในเกมส์นี้ผู้เล่นต้องช่วยเจ้าทอมวางแผนวางกับดักเจ้าเจอรี่ ซึ่งต้องหาหนทางวางกับดักตามที่ต่างๆเพื่อไม่ให้เจ้าเจอรี่ไหวตัวทัน ลองเล่นเกมส์นี้ดูนะครับสนุกดี

 • เกมส์ทอมแอนเจอรี่ ตอน ทอมข้ามฝั่งไล่จับเจอร์รี่

  เกมส์ทอมแอนเจอรี่ ตอน ทอมข้ามฝั่งไล่จับเจอร์รี่

  เล่นเกมส์ 5433 คน

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่ ตอน ทอมข้ามไปอีกฝั่ง เพื่อไล่จับเจอรี่ หรือชื่อเรียกอีกอย่างในภาษาอังกฤษก็คือTom And Jerry Cat Crossing Games เมื่อเจ้าทอมวิ่งไล่จับเจ้าหนูอย่างเจอรี่ มาถึงฝั่งทางข้ามไม่ว่าจะเป็นแม่น้ำ ถนน เพื่อนๆต้องช่วยพาทอมข้ามฝั่งไปจับเจอรี่ให้ได้นะคะ วิธีเล่นเกมส์ ใช้ปุ่มลูกศรเพื่อบังคับทิศทาง

 • เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่ขโมยอาหาร

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่ขโมยอาหาร

  เล่นเกมส์ 4890 คน

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่100 หรือชื่อเกมส์ในภาษาอังกฤษก็คือ Tom and Jerry in refriger raiders Gamesซึ่งมาในเกมส์นี้วิธีเล่นผู้เล่นต้องเลือกตัวผู้เล่นระหว่างทอมและเจอรี่ ถ้าเลือกทอมต้องพยายามขว้างลูกบอลใส่แต่หากเลือกเจ้าเจอรี่ต้องขโมยเนยมาให้ได้มากๆ วิธีเล่นให้กดปุ่มSpacebar

 • เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่ขุดทอง 2

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่ขุดทอง 2

  เล่นเกมส์ 4781 คน

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่ขุดทอง2 หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Tom and Jerry Gold Miner 2 Gamesชวนเพื่อนๆมาร่วมสนุกผจญภัยไปกับเกมส์กันนะครับ ซึ่งมาในเกมส์นี้ผู้เล่นต้องมาช่วยเจ้าเจอรี่ขุดทองเพื่อนำไปขายทำเงินให้ได้มากที่สุดตามที่เกมส์กำหนดไว้ให้เพื่อที่จะได้เข้าไปเล่นในระดับต่อไป

 • เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่แข่งจักรยาน

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่แข่งจักรยาน

  เล่นเกมส์ 4497 คน

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่แข่งจักรยาน หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Tom N Jerry Frenzy Games ชวนเพื่อนๆมาสนุกสุดท้าทายไปกับเจ้าทอมและเจ้าหนูน้อยเจอรี่ ซึ่งในเกมส์นี้ผู้เล่นต้องมาประลองความเร็วโดยการปั่นจักรยานแข่งกันระหว่างทอมและเจอรี่ใครขี่ถึงเส้นชัยก่อนก็เป็นฝ่ายชนะ เกมส์นี้ผู้เล่นสามารถเลือกเป็นทอมหรือเจอรี่ก็ได้ค่ะ

 • เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่ละเมอเก็บชีส

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่ละเมอเก็บชีส

  เล่นเกมส์ 4445 คน

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่ละเมอเก็บชีส หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Tom and Jerry Midnight Snack Gamesโดยเนื้อเรื่องของเกมส์นี้ก็คือเจ้าเจอรี่ต้องนอนแล้วเดินละเมอออกมาหาชีสกิน ผู้เล่นต้องต่อทางเดินให้เจอรี่เดินเก็บเนยระหว่างทางและเมื่อเจอกุญเเจก็ให้เก็บเอาไว้ไขประตู

 • เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่เล่นสกี

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่เล่นสกี

  เล่นเกมส์ 4412 คน

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่เล่นสกีผาดโผน หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Tom and Jerry Super Ski Stunts Gamesซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆต้องมาเอาใจช่วยทอมและเจอรี่โชว์ฝีมือในการเล่นสกีบนทะเลทราย โดยจะมีท่าโชว์สุดตื่นเต้นมากมาย วิธีเล่นเกมส์นี้ ใช้ปุ่มลูกศรซ้าย-ขวาบังคับทิศทาง กดปุ่ม X Z C เพื่อเลือกโชว์ท่าผาดโผน

 • เกมส์เจอร์รี่แข่งรถวิบาก

  เกมส์เจอร์รี่แข่งรถวิบาก

  เล่นเกมส์ 4375 คน

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่แข่งรถวิบาก ซึ่งในเกมส์นี้ผู้เล่นต้องช่วยเจ้าหนูเจอรี่ขี่มอเตอร์ไซต์วิบากเพื่อออกผจญภัยไปบนเส้นทางที่โหดและหินมากที่สุด เพื่อนๆต้องช่วยเจ้าเจอรี่ประคองรถไปให้ถึงเส้นชัยนะคะ ในระหว่างทางก็จะมีเหรียญให้เก็บด้วยค่ะ วิธีเล่นเกมส์นี้ กดปุ่มขึ้น=คันเร่ง, กดปุ่มลง=เบรค, กดปุ่มซ้าย-ขวา=ประคองรถ

 • เกมส์ระบายสีทอมแอนด์เจอรี่

  เกมส์ระบายสีทอมแอนด์เจอรี่

  เล่นเกมส์ 4169 คน

  เกมส์ระบายสีทอมแอนด์เจอรี่ หรือชื่อเรียกอีกอย่างในภาษาอังกฤษเรียกว่า Tom And Jerry Painting Gamesมาระบายภาพการตูนทอมแอนด์เจอรี่ให้สวยๆกันนะคะ โดยที่เพื่อนๆสามารถแต่งเเต้มสีสันลงไปในภาพได้ตามชอบใจเลยค่ะ

 • เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่ทำความสะอาดห้องเรียน

  เกมส์ทอมแอนด์เจอร์รี่ทำความสะอาดห้องเรียน

  เล่นเกมส์ 3950 คน

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่ทำความสะอาดห้องเรียน หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษก็คือ Tom and Jerry Classroom Clean Up Games ซึ่งในเกมส์นี้ผู้เล่นต้องมาช่วยทอมและเจอรี่เก็บกวาดขยะที่อยู่ในห้องเรียน วิธีเล่นก็ไม่ยาก เพียงผู้เล่นคลิกที่อุปกรณ์การเรียนทางก็ลากไปวางเก็บตามที่ต่างๆ

 • เกมส์ทอมแอนเจอรี่โยนโบว์ลิ่ง

  เกมส์ทอมแอนเจอรี่โยนโบว์ลิ่ง

  เล่นเกมส์ 3718 คน

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่โยนโบว์ลิ่ง หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษก็คือ Tom and Jerry Bowling Gamesในเกมส์นี้ทอมและเจอรี่ต้องเปลี่ยนรูปแบบในการวิ่งไล่จับกันโดยหันมาโยนโบว์ลิ่งแทน เกมส์สนุกๆอยากให้เพื่อนๆได้ลองเล่นนะคะ

 • เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่เก็บชีสลอยฟ้า

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่เก็บชีสลอยฟ้า

  เล่นเกมส์ 3667 คน

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่เก็บชีสลอยฟ้า หรือชื่อในภาษาอังกฤษก็คือ Tom and Jerry in Super Cheese Bounce Gamesซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆต้องช่วยเจ้าเจอรี่คอยเก็บชีสที่แมวโยนออกมาจากหน้าต่าง โดยเจอรี่ค้องโหม่งชีสเพื่อให้ลอยเข้าไปอยู่ในรถเข็นให้ได้มากที่สุด และระหว่างเล่นจะมีเจ้าทอมคอยเข้ามาป่วนอยู่เสมอ ต้องหาทางหลบให้ดีๆนะคะ วิธีเล่นเกมส์นี้ใช้เมาส์บังคับทิศทาง

 • เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่ต่อทางเดินเก็บชีส

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่ต่อทางเดินเก็บชีส

  เล่นเกมส์ 3636 คน

  เกมส์ทอมแอนด์เจอรี่ต่อทางเดินเก็บชีสเขาวงกตเพื่อหาทางออก หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Tom and Jerry in Cheese Chasing Maze Games โดยในเกมส์นี้เพื่อนๆต้องช่วยเจอรี่ต่อท่อทางเดินอาหารเพื่อใช้เก็บชีสในระหว่างทาง เกมส์นี้ระดับยิ่งสูงยิ่งยากมากขึ้น วิธีเล่นเกมส์นี้ ใช้เมาส์คลิกเพื่อสลับทางเชื่อมต่อต่างๆ

 • เกมส์เจอรี่วิ่งหนีทอม

  เกมส์เจอรี่วิ่งหนีทอม

  เล่นเกมส์ 3621 คน

  เกมส์เจอรี่วิ่งหนีทอม หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษอีกอย่างก็คือ Tom and Jerry Run Jerry Run Games เมื่อเจอรี่ออกมาหาเนยกิน แต่พลาดดันมาเจอเจ้าทอมแมวสุดโหดได้หนิ เพื่อนๆต้องมาช่วยเจ้าหนูเจอรี่วิ่งหนีทอมให้พ้นและระหว่างหากเจอเนยก็ต้องเก็บมาให้หมด

 • เกมส์ต่อจิ๊กซอทอมแอนด์เจอร์รี่

  เกมส์ต่อจิ๊กซอทอมแอนด์เจอร์รี่

  เล่นเกมส์ 3379 คน

  เกมส์ต่อภาพจิ๊กซอว์ทอมแอนด์เจอรี่ หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Puzzle Mania Tom Jerry Gamesมาต่อภาพสวยๆของทอมแอนด์เจอรี่กันนะคะ วิธีการเล่นเกมส์นี้ ใช้เมาส์คลิกเลือกชิ้นส่วนของจิ๊กซอว์และลากวางตามตำแหน่งที่ต้องการสามารถคลิดซ้ายเพื่อหมุนภาพได้