หน้าแรก »

เกมส์แองกี้เบิร์ด

Advertisement

เกมส์แองกี้เบิร์ด รวมเกมส์แองกี้เบิร์ดทั้งหมด

เกมส์แองกี้เบิร์ด - รวมเกมส์แองกี้เบิร์ด เกมแองกี้เบิร์ด Angry Birds Game เกมส์แองกี้เบิร์ด2 เกมส์แองกี้เบิร์ด ริโอ เกมส์แองกี้เบิร์ดซีซั่น เกมส์แองกี้เบิร์ดผจญภัย เก็บไข่ทองคํา เกมส์แองกี้เบิร์ดแคนนอน เกมส์แองกี้เบิร์ดคริสต์มาส เกมส์แองกี้เบิร์ดภาคฮาโลวีน เกมส์แองกี้เบิร์ด เลือก เกมส์แองกี้เบิร์ด เล่นได้เลยค่ะ
 • เกมส์แองกี้เบิร์ดตลุยแดนไอศครีม

  เกมส์แองกี้เบิร์ดตลุยแดนไอศครีม

  เล่นเกมส์ 9591 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดตะลุยแดนไอศครีม หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Angry Birds Ice Cream Gamesเกมส์ยอดฮิตเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ซึ่งในภาคนี้จะกำหนดให้เจ้าแองกี้เบิร์ดต้องออกผจญภัยโดยจะต้องยิงตัวเองให้ไปถูกไอศครีมให้ได้ตามจำนวนที่ในเกมส์กำหนด เมื่อเล่นได้ครบเเล้วก็จะสามารถผ่านเข้าไปสู่เลเวลต่อไปได้ วิธีเล่นเกมส์นี้ ใช้เมาส์คลิกที่ตัวแองกี้เบิร์ด แล้วก็ปล่อยยิง

 • เกมส์ Angry Birds Rio 2 (ภาคใหม่)

  เกมส์ Angry Birds Rio 2 (ภาคใหม่)

  เล่นเกมส์ 5889 คน

  เกมส์Angry Birds Rio 2 Games (Angry Bird Rio) เกมส์แองกี้เบิร์ด ริโอ หรือ เกมส์แองกี้เกมส์แองกี้เบิร์ด ริโอ ภาคใหม่ หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Angry Birds Rio Games ชวนเพื่อนๆมาเล่นเกมส์แองกี้เบิร์ดเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด โดยในเกมส์จะกำหนดให้เจ้าแองกี้เบิร์ดบุกเข้าไปช่วยเพื่อนๆที่ถูกขังอยู่ในกรงออกมาให้ได้ทั้งหมด ซึ่งเกมส์นี้จะเป็นเกมส์การต่อสู้สุดมันส์และน่าตื่นเต้นมากที่สุด อีกเกมส์นึงเลยนะคะ

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดทำลายหมูสีเขียว

  เกมส์แองกี้เบิร์ดทำลายหมูสีเขียว

  เล่นเกมส์ 5836 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดทำลายหมูสีเขียว หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Y8 Angry Birds Online Gamesชวนเพื่อนๆมาเล่นเกมส์ปริศนาเพื่อท้าทายความสามารถไปกับเจ้าแองกี้เบิร์ด ซึ่งในเกมส์นี้จะต้องช่วยกันหาวิธีทำให้หมูเขียวตกลงมาข้างล่าง และก็ต้องเก็บดาวให้ได้ถึงจะผ่านไปเล่นในระดับต่อๆไปวิธีเล่นเกมส์นี้ ใช้เมาส์คลิกเพื่อย่อ-ขยายตัว และกดปุ่ม Spacebar สลับโหมด

 • เกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ด 2

  เกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ด 2

  เล่นเกมส์ 4840 คน

  เกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ด 2 หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Angry Birds Games มาเล่นเกมส์ง่ายๆเบาสมองกันนะคะ ซึ่งเกมส์นี้จะให้ผู้เล่นจับคู่รูปแองกี้เบิร์ดที่เหมือนกัน ให้ได้ ตามเวลาที่กำหนดไว้ จะมีระดับความยาก-ง่ายต่างกันไปตามเลเวล

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดแคนนอน 3

  เกมส์แองกี้เบิร์ดแคนนอน 3

  เล่นเกมส์ 4602 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดแคนอน 3 หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Angry Birds Cannon 3 Games มาช่วยแองกี้เบิร์ดตามหาคู่รักในวันวาเลนไทน์ โดยช่วยเจ้านกแองกี้เบิรด์ยิงตัวเองออกไป จูจุ๊ฟกับนกคู่รัก ที่บินมาอยู่ฝั่งตรงกันข้าม วิธีเล่นเกมส์นี้ คลิกเมาส์ซ้ายแล้วกะระดับความแรงให้เหมาะสม หลังจากนั้นปล่อยเมาส์ยิง

 • เกมส์แองกี้เบิร์ด Angry Birds Game

  เกมส์แองกี้เบิร์ด Angry Birds Game

  เล่นเกมส์ 4594 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ด หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Angry Bird Games อีกหนึ่งเกมส์ยอดฮิตจาก ไอโฟนมีมาให้เพื่อนๆได้ทดลองเล่นให้รูปแบบเว็บออนไลน์ วิธีเล่นให้ใช้เมาส์ในการลากเจ้าแองกี้เบิร์ดแล้วก็ปล่อยออกไป

 • เกมส์แมวยิงปืนใหญ่

  เกมส์แมวยิงปืนใหญ่

  เล่นเกมส์ 4565 คน

  เกมส์แมวยิงปืนใหญ่ หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Cats Cannon Games เกมส์อาศัยความแม่นในการเล็งเป้าเพื่อยิง ซึ่งเพื่อนๆต้องช่วยเจ้าแมวแสนซนยิงเจ้าหมาจอมวายร้ายที่จะบุกเข้ามารังแก และในเกมส์นี้จะมีระดับความยาก-ง่ายในการเล่น วิธีเล่น ใช้เมาส์เพื่อปรับ และยิง

 • เกมส์angry birds

  เกมส์angry birds

  เล่นเกมส์ 4301 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ด หรือชื่อเรียกอีกอย่างในภาษาอังกฤษเรียกว่า Angry Birds Games ชวนเพื่อนๆมาเล่นเกมส์แองกี้เบิร์ดที่ฮิตที่สุดในiPhone ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆต้องช่วยแองกี้เบิร์ดออกไปตามจับเจ้าหมูจอมวายร้ายที่มาขโมยไข่ไป โดยที่จะต้องยิงตัวเองจากหนังสติ๊กแล้วทำลายหมูที่แอบซุกซ่อนตามช่องต่างๆ

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดผจญภัย เก็บไข่ทองคำ

  เกมส์แองกี้เบิร์ดผจญภัย เก็บไข่ทองคำ

  เล่นเกมส์ 4184 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดผจญภัยเก็บไข่ทองคำ หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Angry Bird Golden Egg Gamesชวนเพื่อนๆมาเล่นเกมส์เก็บไข่ทองคำ โดยที่เพื่อนๆต้องพาเจ้านกแองกี้เบิร์ดบินไปให้ถึงตามจุดมุ่งหมาย เพื่อที่จะได้เก็บไข่ทองคำ วิธีเล่นเกมส์นี้ กดปุ่มX=กระโดด, กดเบิ้ลสองครั้งจะกระโดดสูงขึ้นไปอีก กด Z กดค้างไว้เพื่อบิน

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดแคนนอน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดแคนนอน

  เล่นเกมส์ 4123 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดเเคนนอน หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Angry Birds Cannon 2 Games มาช่วยเจ้านกแองกี้เบิร์ดคอยยิงลูกหมูที่กำลังจะบุกเข้ามาให้หมด โดยที่สามารถจะยิงไปถูกวัตถุอื่นๆที่อยู่รอบให้มันกระเด็นมาโดนลูกหมูก็ได้ วิธีเล่นเกมส์นี้ ใช้เมาส์เลื่อนไปยังทิศทางที่ตรงข้ามที่เราต้องการยิง ยิ่งแรงก็ยิ่งดี

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดฮาโลวีน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดฮาโลวีน

  เล่นเกมส์ 3949 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดฮาโลวัน หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Angry Birds Halloween Boxs Gamesภาคนี้จะเป็นการต้อนรับวันฮาโลวีนสุดแสนจะน่ากลัว ซึ่งในเกมส์จะกำหนดมาให้ผู้เล่นต้องช่วยแองกี้เบิร์ดยิงใส่กล่องฮาโลวีนที่วางอยู่ตามที่ต่างๆยิงให้ตกลงไปให้หมด

 • เกมส์ยิงแองกี้เบิร์ด 2

  เกมส์ยิงแองกี้เบิร์ด 2

  เล่นเกมส์ 3804 คน

  เกมส์ยิงแองกี้เบิร์ด 2 หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Angry Birds Shot Games ซึ่งในเกมส์นี้พวกเราต้องช่วยกันยิงเข้านกแองกี้เบิร์ดให้ได้มากที่สุด อาศัยทักษะความแม่นยำเท่านั้นถึงจะเป็นผู้ชนะ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกซ้ายเพื่อยิง

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดยิงหมู

  เกมส์แองกี้เบิร์ดยิงหมู

  เล่นเกมส์ 3755 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดยิงหมู หรือเรียกอีกอย่างในภาษาอังกฤษเรียกว่า Angry Birds Bad Pigs Gamesให้เพื่อนช่วยแองกี้เบิร์ดยิงเจ้าหมู ที่จะคอยปีนขึ้นมาทำร้าย ให้ตกลงไปให้หมด โดยจะแบ่งระดับความยาก-ง่ายไปตามเลเวลต่างๆ

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดคริสต์มาส

  เกมส์แองกี้เบิร์ดคริสต์มาส

  เล่นเกมส์ 3721 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดคริสต์มาส หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Angry Birds Xmas Games เกมส์แองกี้เบิร์ดภาคใหม่ ที่ให้เพื่อนได้สนุกไปกับช่วงเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งเกมส์นี้จะต้องให้เพื่อนๆมาช่วยแองกี้เบิร์ดยิงเก็บของขวัญตามทางมาให้ได้มากที่สุด

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดผจญภัยปืนใหญ่

  เกมส์แองกี้เบิร์ดผจญภัยปืนใหญ่

  เล่นเกมส์ 3697 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดผจญภัยกับปืนใหญ่ หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Angry Birds Of Artillery Adventure Gamesเกมส์แนวต่อสู้สุดมันส์ ซึ่งการเล่นเกมส์นี้ให้ผู้เล่นปล่อยตัวเจ้าแองกี้เบิร์ดลงไปในปืนใหญ่ หลังจากนั้นก็จะส่งต่อๆไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเข้าไปยิงทำลายหมูที่อยู่อีกฝั่งได้ โดยในเกมส์นี้จะมีอุปสรรคระหว่างการส่งต่อ ถ้าพลาดอาจถึงตายได้ วิธีเล่นเกมส์นี้ กด Spacebar ปล่อยตัวลงปืน และยิง

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดป้องกันไข่

  เกมส์แองกี้เบิร์ดป้องกันไข่

  เล่นเกมส์ 3536 คน

  เกมส์แองกี้เบิร์ดป้องกันไข่ หรือชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า Angry Birds Egg Defenders Gamesให้ผู้เล่นมาช่วยแองกี้เบิร์ดปกป้องไข่ของตนจากพวกเจ้าหมูจอมวายร้ายที่จะแอบพากันเข้ามาขโมยไข่ซึ่งเพื่อนๆจะต้องช่วยกันยิงให้โดนเจ้าหมู อย่าให้มันเข้ามายังรังของเราได้

 • เกมส์ยิงแองกี้เบิร์ด

  เกมส์ยิงแองกี้เบิร์ด

  เล่นเกมส์ 3472 คน

  เกมส์ยิงแองกี้เบิร์ด หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Angry Birds Hunter Games เกมแองกี้เบิร์แนวใหม่ มาให้เราได้ฝึกทดสอบความแม่นยำไปกับเจ้านกแองกี้เบิร์ดสุดน่ารักกันนะคะ วิธีการเล่น ให้ใช้เมาส์เลื่อนไปหาเป้าเสร็จแล้วก็ปล่อยยิง

 • เกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ด Angry Birds Matching

  เกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ด Angry Birds Matching

  เล่นเกมส์ 3317 คน

  เกมส์จับคู่แองกี้เบิร์ด หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษเรียกว่า Angry Birds Matching Games เกมส์สนุกๆที่ให้เพื่อนๆต้องใช้ความคิดในรูปแบบเกมส์ฟิสิกส์ โดยการจับคู่ให้ตรงกันตามโจทย์คำใบ้ที่ได้ให้ไว้